Coming soon Cộng đồng chia sẻ nấu ăn ngon

Register now

Nhập thông tin

Ghi Chú

Ghi chú 1

Lưu ý rằng công cụ này hoạt động dựa trên logic và thông tin mà bạn nhập vào. Nó không thực sự lấy dữ liệu từ người dùng, và tất cả thông tin bạn nhập vào chỉ được xử lý trên máy chủ và không được lưu trữ.

Ghi chú 2

Công cụ này chỉ mang tính chất minh họa và có thể chứa lỗi hoặc không đáp ứng đúng với mọi tình huống. Điều quan trọng là người dùng nên kiểm tra và xác nhận kết quả trước khi sử dụng thông tin được tạo ra bởi công cụ.

Ghi chú 3

Nếu bạn cảm thấy có bất kỳ vấn đề nào về độ chính xác hoặc an toàn, hãy luôn kiểm tra và xác nhận kết quả trước khi sử dụng trong bất kỳ tình huống quan trọng nào.

TOP 6 MÓN LÀM TỪ THỊT HEO SIÊU ĐƠN GIẢN

Marketing

Các bác có như tui không mỗi lần vào bếp tui lại có một hỏi “HÔM NAY ĂN GÌ". Mỗi lần như thế, tui lại nghĩ tới ngay những món làm từ thịt heo siêu đơn giản mà lại nhanh gọn lẹ và tiết kiệm thời gian của các bác nè.

BÍ KÍP LÀM THỊT LUỘC NGON BẤT BẠI CỦA MẸ

Marketing

Thịt luộc là một món ăn trở nên quen thuộc của mỗi gia đình Việt Nam. Nhưng mỗi lúc bắt tay vào bếp cùng mẹ, tui lại trở nên lúng túng. Những câu hỏi xuất hiện trong đầu tui: có phải chần thịt qua trước đúng hong ta? Luộc bao nhiêu phút thì thịt sẽ mềm không bị khô?

Cách làm sườn chua ngọt kiểu miền Bắc

Marketing

Sườn chua ngọt là một món ăn ngon miệng, dễ bắt cơm, kết hợp vị chua ngọt, thêm 1 xíu ớt giúp tăng thêm hương vị của bữa ăn. Mỗi miền sẽ có nhiều cách làm khác nhau. Vậy làm thế nào để nấu món sườn xào chua ngọt miền Bắc đơn giản tại nhà nhưng vẫn “chuẩn vị”. Cùng tui tham khảo công thức này nhé!